หน้าแรก ข่าว แมวเจ้ าที่?? โซเชียลแห่แชร์ “แมวเจ้ากระป๋อง” หลังหายตัวได้ในศาลพระภูมิ

แมวเจ้ าที่?? โซเชียลแห่แชร์ “แมวเจ้ากระป๋อง” หลังหายตัวได้ในศาลพระภูมิ

0
แบ่งปัน

***กรุณาใช้วิจารณญาณก่อนการอ่านเนื้อหาบทความ***

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดแปลกและยังเป็นปริศนาในโลกอินเทอร์เน็ตตอนนี้เลยก็ว่าได้ครับ เพราะว่าเจ้าน้อง หรือ แมว “เจ้ากระป๋อง” ที่ผู้ถ่ายคลิปได้กล่าวว่าหาน้องแมวไม่พบตั้งแต่ปี 2561 แล้ว ซึ่งล่าสุด “เจ้ากระป๋อง” ที่ว่านี้ก็ได้โผล่มาแค่ไม่กี่วินาทีก่อนทำการ “วาร์ป” ตัวเองแล้วทิ้งให้เราสงสัยไปซะงั้น!!!

งานนี้แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

 

เจ้าของคลิปทำการเรียกน้อง “เจ้ากระป๋อง”

่ว

ช่วงวินาทีที่เจ้าตัว ได้ทำการ วาร์ป หรือ เคลื่อนย้ายตัวเองเข้าไปในศาลฯก่อนหายไปทิ้งให้เราสงสัยซะงั้นว่า อ้าว น้องงงหายไปหนายยยยย

ย้ำอีกครั้งนะครับ เรื่องราวนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมครับ

ป๋องแมวเทวดาเจ้าที่จริงๆนะ😂🥶😱

#อย่าแชร์กันเยอะเดี๋ยวจ๋องก๋อยกูน้อยใจตายเลย.เรื่องมีอยู่ว่ากระป๋องหายไปตั้งแต่ปี 61 (หายในที่นี้คือหายไปแบบไม่กลับมาเลย) หายไปได้ปีกว่า.. แล้ววันก่อนป๋องกลับมาเว้ยกลับมาแบบ งงๆ (กูก็งง มันก็งง เพื่อนกูก็งง) กูเลยถ่ายคลิปเพื่อที่จะเอาให้แม่ดูว่ามันกลับมาจริงๆ แล้วกลับมาไม่ได้ผอมโซนะ อ้วน ขนสวย คือสวยกว่าตอนที่อยู่บ้านอ่ะ…แล้วอิก๋อยเสือกไปวิ่งไล่ ไม่รู้เพราะดีใจหรือกวนตีน💢.กูก็วิ่งตามไปปากซอยบ้านเพราะอยากรู้ว่านางไปอยู่บ้านใครทำไมไม่กลับบ้าน สรุปนางกระโดดขึ้นศาลหน้าบ้าน(เดินแบบชำนาญทางมาก) ‼️.แล้วนางก็หายไปในศาล ❓❓❓ เป็นเอ๋อออละกู.สงสัยป๋องไปหาทานตะวัน 🌻.#ที่ลงเพราะกูงง #กูคิดถึงมัน #ไม่ได้จะให้เชื่อหรือไม่เชื่ออะไรทั้งนั้น ขำๆอีดอกกกกกกกกกขำๆโว้ยยยยOungink Naja

โพสต์โดย คิดถึง เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2019

ร้บชมคลิปเต็มๆได้เลยครับ ย้ำอีกครั้งโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมครับผม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here