หน้าแรก Uncategorized 4 sาศี ปลายปีนี้ sับnรัพย์ไม่ขาดสาe!!

4 sาศี ปลายปีนี้ sับnรัพย์ไม่ขาดสาe!!

0
แบ่งปัน


หลังจากที่ดาวพฤหัสโคจรอยู่ในราศีพิจิกมาตั้งแต่ช่วงปี 2561 จนถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ทำให้หลายๆคนจนอุปสรรคในการใช้ชีวิต จนเกิดอาการท้อแท้ ถอดใจ แต่ เมื่อผ่านพ้นช่วงดังกล่าวไป ดวงชะตา ในช่วงปลายปี 2562 เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

หลังจากวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ไปแล้ว เมื่อดาวพฤหัสย้าย สถานการณ์รอบตัวของท่าน จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชันเจน เนื่องจากดาวพฤหัส เป็นดาวศุภเคราะห์ให้คุณส่งผลดี เมื่อโคจรอยู่ในภพที่ไม่ได้ให้คุณกับเจ้าชะตาเท่าไหร่ ทำให้ที่ผ่านมา ต้องดิ้นรน แก้ปัญหาด้วยตัวเองมาตลอด พึ่งพาใครไม่ได้ ผู้ใหญ่ที่เคยให้ความช่วยเหลือ ก็อาจจะตีตัวออกห่าง หรือไม่ค่อยมีเวลาว่างที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณ เพราะดาวพฤหัสอยู่ในมุมอับ

 

และสำหรับ ดวงชะตา ราศี ปลายปีที่จะดวงดีขึ้นทันตาเห็น ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีธนู เพราะให้คุณกับเจ้าชะตา ทำให้การงานก้าวหน้า โดดเด่น ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ รวมไปถึงโชคลาภทางการเงินด้วย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ลงทุนแล้วได้รับผลประโยชน์ตอบแทนคุ้มค่า รวมไปถึงการมีคนคอยช่วยเหลือไม่ขาดสาย

 

โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีเมษ ราศีเมถุน และราศีธนู จะดวงดีขึ้นเป็นพิเศษ เพราะดาวพฤหัสกำลังเดินหน้าไปอยู่ในภพที่ส่งผลดีขึ้นมากๆ มีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างมากขึ้น หากตัวท่านเองประพฤติตนอยู่ในกรอบศีลธรรม มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเพิ่มขึ้น และได้รับความสำเร็จอย่างง่ายดาย เพราะดาวพฤหัสนั้น เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับคุณธรรม และสติปัญญาโดยตรง

แต่หากในพื้นดวงชะตาของท่าน มีดาวเสาร์ หรือดาวอังคารอยู่ในราศีธนู อาจต้องพบเจอกับอุปสรรค หรือความขัดแย้งที่ทำให้รู้สึกยุ่งยากใจก่อน จึงจะได้พบเจอกับความสำเร็จ หรือท่านใด ที่ดาวพฤหัสเดิม อยู่ในภพเสียแล้ว คงต้องทำใจว่า ทุกอย่างจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ขอแนะนำให้ท่าน หมั่นทำบุญ และประพฤติตนอยู่ในหลักของศีลธรรม จะช่วยให้ชะตาชีวิตของท่าน ไม่พบกับความตกต่ำ และมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ ไม่ต้องพบเจอกับปัญหาที่ไม่มีทางออกครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here