หน้าแรก Uncategorized sาศีไหนช่วงนี้ มีเกณฑ์ ถูกคนไว้ใจหักหลัง

sาศีไหนช่วงนี้ มีเกณฑ์ ถูกคนไว้ใจหักหลัง

0
แบ่งปัน

เศรษฐกิจที่ย่ำแย่อย่างต่อเนื่องในปีนี้ทำให้มิจฉาชีพมักมองหาช่องทาง เพื่อหลอกเอาเงินจากที่ที่มีความโลภ และ เชื่อคนง่ายอยู่ตลอด เรามักได้ยินข่าวเกี่ยวกับการถูกหลอกโอนเงินให้กับคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักทางโลกออนไลน์ บางครั้งลงทุนผ่านคนกลางแล้ว เงินที่ฝากลงทุนไปนั้นไม่ได้ถูกนำไปใช้ลงทุนจริง  เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้างที่ มีเกณฑ์ถูกคนใกล้ชิดหักหลัง ระวังมีเรื่องขัดแย้งเพราะผลประโยชน์

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ ถูกคนใกล้ชิดหักหลัง ระวังมีเรื่องขัดแย้งเพราะผลประโยชน์ ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีธนู และราศีพิจิก เพราะว่าช่วงนี้ มีดาวราหู สถิตอยู่ในราศีของเมถุน อีกทั้งมีดาวพฤหัสทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ ซึ่งดาวพฤหัสกับดาวเสาร์นี้ ตามตำรามักกว่าว่าเป็นดาว คู่พระคู่โจร มีผลให้ท่านอาจถูกหลอกลวง จากคนใกล้ชิด ที่มีบุคลิกท่าทางน่าเชื่อถือ ดูเป็นคนมีความรู้ไม่มีพิษมีภัย แต่แอบแฝงความไม่จริงใจ


ต้องระวังคนที่เข้ามาหาท่านแล้วพูดจาดี เพราะอาจมีเจตนาอย่างอื่นแอบแฝง อีกทั้งดาวการเงิน ยังโคจรอยู่ในภพที่เป็นเกี่ยวข้องกับหุ้นส่วนและคู่สัญญา ส่งผลให้การเงินของท่าน มีเกณฑ์ที่จะได้ผลประโยชน์แบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเป็นฝ่ายเหน็ดเหนื่อย ออกหน้า ออกแรง ลงทุนทุกอย่างก่อนเสมอ ส่วนคนที่เราร่วมลงทุนด้วย จะไม่ค่อยช่วยลงทุนลงแรงอะไร


ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้  ท่านต้องระวังไปจนถึงช่วงเดือน มีนาคม 2563 ขอแนะนำว่า หากคิดจะลงทุนหรือ มีคนเข้ามาชักชวนให้ทำธุรกรรมทางการเงินแล้ว ท่านควรตรวจสอบประวัติของคนที่เราลงทุนด้วย หรือเช็คประวัติคนที่เข้ามายืมเงินเราให้ดี เพื่อป้องกันการถูกโกง ทำทุกอย่างแบบมีหลักฐานและขั้นตอนชัดเจน จะได้ลดความขัดแย้งไปได้นะคะ

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here