หน้าแรก Uncategorized 3 sาศีนี้มีเกณฑ์ ถูกนินทา ว่าร้าย พูดถึงในทางเสียหาย

3 sาศีนี้มีเกณฑ์ ถูกนินทา ว่าร้าย พูดถึงในทางเสียหาย

0
แบ่งปัน

ข่าวดาราในช่วงนี้เห็นได้ว่ามักจะถูกซุบซิบนินทาว่าร้ายอยู่เรื่อย ไม่ว่าจะขยับทำอะไร ก็ถูกนำมาวิพากษ์ วิจารณ์กันเสมอ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังไม่วายถูกหยิบยกเอามาเป็นประเด็น เรามาดูกันว่า ช่วงนี้ ราศีใดบ้าง ที่ต้องระวัง มีเกณฑ์ถูกใส่ไฟ เอาไปพูดถึงในด้านเสียหาย


สำหรับราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกใส่ไฟ เอาไปพูดถึงในด้านเสียหาย ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ และราศีเมถุน เนื่องด้วยดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวตัวแทนของการสื่อสาร การพูดคุย โคจรอยู่ในราศีพิจิกร่วมกับดาวอาทิตย์ ในระหว่างวันที่ 5 -15 ธันวาคม 2562 ทางด้านโหราศาสตร์ ถือว่าดาวพุธดับ เป็นช่วงที่ดาวแห่งการสื่อสารอ่อนแรงลง


มีผลให้การติดต่อสื่อสารต่างๆ เกิดความผิดพลาด คลาดเคลื่อน ถูกเอาคำพูดและการกระทำของเราไปวิพากษ์ วิจารณ์ ในทางเสียหาย โดยที่ไม่มีมูลความจริง เพราะความเข้าใจผิด หรือคนรอบข้าง ไม่เข้าใจในเจตนาที่เราต้องการสื่อสาร จนเกิดความขัดแย้งผิดใจกันได้ง่าย รวมไปถึงงานที่เกี่ยวข้องกับข่าวสาร ระบบอินเตอร์เน็ต งานออนไลน์ต่างๆ จะเกิดความล่าช้า มีความผิดพลาดค่อนเข้าสูง

หากต้องการแก้ไขให้สิ่งต่างๆ ลดทอนปัญหาลง แนะนำให้เลือกใช้วิธีการนิ่งเฉย ดีกว่าไปตอบโต้ เพราะยิ่งจะทำให้สถานการณ์ดูยืดเยื้อ ไม่จบไม่สิ้น ขั้นเบาสุด ก็จะเป็นเรื่องของอุปกรณ์สื่อสาร สัญญาณโทรศัพท์ ระบบอินเตอร์ติดขัด หลุดบ่อย ขาดๆหาย คำทำนายนี้จะมีผลจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เพียงเท่านั้น


เมื่อดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีธนูแล้ว เหตุการณ์เหล่านี้ก็จะค่อยๆ จางหายไป และสถานการณ์ทุกอย่าง จะปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขอแนะนำว่าอย่าเก็บเอาคำพูด หรือสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดีมาใส่ใจ เพราะบางครั้ง คนที่พูดก็ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเราเท่าไหร่ ปล่อยไปดีกว่าค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here