หน้าแรก Uncategorized 4 sาศรี จะsวยเพราะคู่รัก

4 sาศรี จะsวยเพราะคู่รัก

0
แบ่งปัน

หากเดือนที่ผ่านมาท่านต้องประสบพบเจอกับปัญหาเงินทองมหาศาล มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิด หนี้สิน  การเงินที่ควบคุมไม่ได้ บางท่าน ติดขัดถึงขั้นต้องไปหยิบยืมผู้อื่นมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แต่หลังจากนี้ ดาวศุกร์ โคจรย้ายราศี หลังจากนี้จะมีจะมีโชคลาภเพราะคนรัก

 

สำหรับราศีที่ช่วงนี้ จะมีโชคลาภเพราะคนรัก ได้แก่ ราศีธนู  ราศีกุมภ์ ราศีพิจิก และราศีเมถุน ด้วยผลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของการเงิน และโชคลาภต่างๆ ย้ายไปยังราศีธนู ในระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2562 อยู่ในภพที่ส่งผลดีกับดวงชะตา มีผลให้ท่านที่อยู่ใน 4 ราศี ที่กล่าวมาแล้ว

จะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม และคนรัก ทั้งเรื่องการเงิน ของขวัญ ของฝากต่างๆ มีโอกาสได้รับโชคลาภ อาจได้เป็นเงินสด มีเงินก้อนเข้ามา เงินเหล่านี้อาจได้มา จากการทำงานที่ได้รับผลตอบแทนที่ดี หรือลูกค้า เจ้านายให้เงินพิเศษ ใครที่ค้าขายอยู่ จะได้ลูกค้าที่คุยง่าย ซื้อขายคล่องตัวมากขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนช่วงที่ผ่านมา

แต่จากการโคจรของดาวศุกร์นี้ จะส่งผลดีกับดวงชะตาประมาณ 21 วัน จากนั้น ดาวศุกร์จะย้ายไปยังราศีมังกร หลังวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เหตุการณ์ที่จะให้ผลดีเกี่ยวกับการเงิน และความรัก ของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป บางราศีอาจมีปัญหากับคนรัก หรือบางราย อาจได้รับผลดีต่อเนื่องไปอีกจนถึงช่วงปีใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here