หน้าแรก Uncategorized ใครจะมีเกณฑ์ได้ลาบก้อนโต

ใครจะมีเกณฑ์ได้ลาบก้อนโต

0
แบ่งปัน

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ ไม่ว่าใคร ก็อยากมีโชคลาภ อยากให้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่รายที่จะสมหวัง ทั้งในเรื่องของการประกอบอาชีพ และการเสี่ยงโชค ได้เงินมาเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และดูแลคนรอบข้าง แต่ในช่วงเดือนนี้ เป็นจังหวะดี สำหรับบางท่าน ส่งผลให้มีเกณฑ์ ได้เงินก้อนใหญ่

 

สำหรับเดือนเกิดที่ มีเกณฑ์ ได้เงินก้อนใหญ่ ได้แก่ ผู้ที่เกิดในเดือน ธันวาคม และ ผู้ที่เกิดในเดือน กรกฎาคม เนื่องจากดาวจร ประจำเดือน ธันวาคม 2562 นี้ ดาวประจำเดือนเกิด ของท่าน โคจรเข้าสู่ตำแหน่งลาภะ ซึ่งเป็นภพเรือนที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภโดยตรง จึงมีผลให้ ท่านที่เกิดใน 2 เดือนดังกล่าว มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ โชคดีในการเสี่ยงดวงจากการซื้อลอตเตอรี่

โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ปีชวด และปีมะแม ที่เกิดในช่วงเดือนธันวาคม หรือเดือนกรกฎาคม ดาวประจำวันเกิด และปีเกิดของท่าน ก็เข้าสู่ตำแหน่งลาภะ เช่นกัน ยิ่งเป็นโอกาสดี ที่จะมีเงินก้อนใหญ่ เข้ามาให้ใช้อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรเสริมดวง ด้วยการทำบุญสักหน่อย เช่นการเติมน้ำมันตะเกียง หรือถวายค่าไฟให้กับทางวัด หรือโรงพยาบาลที่ขาดแคลน จะได้ช่วยให้มีโชคลาภง่ายขึ้นค่ะ

 

ซึ่งคำทำนายนี้ อาจส่งผลกับแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวที่ให้โทษ หรือให้คุณส่งเสริมเรื่องโชคลาภและการเงิน ต้องใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิดเป็นตัวประกอบ แต่ก็ไม่ควรไปหมกมุ่นหรือคาดหวังเรื่องโชคลาภมากนัก ควรมุ่งไปที่การทำงานสร้างฐานะด้วยตัวเองมากกว่า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here