หน้าแรก ข่าว เผยหัวโจก!! ชื่ออายุ ของจ่าฝูงลิงลพบุรีที่ตีกันวันก่อน!!

เผยหัวโจก!! ชื่ออายุ ของจ่าฝูงลิงลพบุรีที่ตีกันวันก่อน!!

0
แบ่งปัน

จากเหตุการณ์ที่ลพบุรีเมื่อวันก่อน ที่ไม่รู้จะขำน้องลิง หรือ สงสารดี โดยนักข่าวได้นำเรื่องราวต่างๆมาขยายต่อ ทั้งการสัมภาษณ์น้องลิงแบบฮาๆ ไปนั้น
ล่าสุดได้มีการเปิดเผยถึงหัวโจก หรือ จ่าฝูงลิงของทั้ง 3 แก๊งค์หลักอย่างอัศจรรย์ใจ จะมีข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ อายุ แก๊ง รวมถึงหน้าตาอย่างไรบ้างไปชมกันเลยครับ

จ่าฝูงประจำแก๊ง ฝั่งตึก หรือ ลิงที่ชอบอาศัยอยู่ตามบ้านเรือน หรือ ตึกของชาวบ้าน หนึ่งในนั้นมีชื่อว่า ไข่ขาว (บริเวณนั้นคงขาวจริงๆ) มีอายุ 7 ปี เป็นเพศ ผู้
ลักษณะ คือ ตัวใหญ่ เอวคอด ขนสวยงาม และแน่นอนว่าอาหารที่ชอบคือนมเปรี้ยวอันเป็นเหตุให้เกิดการวิวาทที่กลางเมือง

มาต่อกันที่จ่าฝูงตัวที่สอง โดยความน่าสนใจคือ เจ้าตัวนี้ ชอบอาหารหลากหลายมากๆคล้ายมนุษย์ โดยอาหารที่ชอบ ได้แก่ ผลไม้ นมเปรี้ยว และที่ เหมือนคนสุดๆคือ ชอบ ทุเรียน!! เจ้าน้องไข่ดำนี้ เป็นจ่าฝูงฝั่ง ศาลพระกาฬ และ ปรางค์สามยอดครับ

ตัวที่สาม น่าจะเจนสนาม พอสมควร จากลักษณะทางกายภาพแล้ว เพราะ นอกจาก ตาจะปิดไปข้างนึงแล้ว หน่วยก้านยังดูเอาเรื่องพร้อมเป็นผู้นำในการยกทัพได้จริงๆ อีกทั้งยังชื่อว่า ดื้อ อีกด้วครับท่านผู้อ่าน (ฮา)

ปิดท้ายกันด้วยจ่าฝูงของฝั่งตึกอีกตัวครับ ชื่อว่า ไข่แดง ดูเหมือนว่าคนลพบุรีจะแบ่งลิงแต่ละตัวโดยอาศัยความแตกต่างของช่วงนั้นเป็นหลักครับ และเป็นอีกตัวที่ชอบนมเปรี้ยวนั่นเอง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here